Công ty TNHH KOSAL
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

TÁC DỤNG CỦA MUỐI TRE KOSAL

November 06, 2020 0 Bình luận

TÁC DỤNG CỦA MUỐI TRE KOSAL

- Muối tre Kosal được làm bằng phương pháp nung muối ở độ cao 800-1200 độ C để muối tan hoàn toàn. Muối là một thực phẩm có thể được khuyến khích để được thực hiện một cách nhất quán. (Muối thường được tạo ra từ nước, nhưng muối tre được tạo ra trong lửa, Ngoài ra các ion âm được giải phòng và muối thông thường có tính axit, nhưng muối tre là một loại thực phẩm có tính kiềm)

- Muối tre Kosal dùng làm gia vị nấu ăn hàng ngày, giúp tiêu hóa thức ăn, cung cấp khoáng chất, dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, muối tre cũng có thể giúp tiêu hóa thức ăn. Nước bọt của chúng ta trộn lẫn với muối tre cũng có thể giúp chúng ta có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

- Dùng súc miệng, đánh răng giúp trắng răng, điều trị các bệnh răng miệng: dùng súc miệng hàng ngày, cho vào kem đánh răng hoặc đánh răng sau khi đã đánh bằng kem

 - Một nhúm muối tre để giúp chữa trị đau họng hoặc thậm chí ho và đờm bằng cách ăn một lượng nhỏ muối tre thường xuyên từ 20-50 lần mỗi ngày sẽ giúp chữa trị và giảm đau họng và ho.

- Muối tre hàn quốc được biết đến là một cách hiệu quả để điều trị viêm dạ dày và các vấn đề dạ dày khác. Muối tre giúp tăng cường bao tử, nguồn gốc của sức khỏe, và có tác dụng của dược lý để điều trị các bệnh viêm nhiễm. Nói cách khác nó tăng cường các chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể con người và điều trị các bệnh viêm nhiễm đồng thời cải thiện thể chất.

- Muối giúp loại bỏ chất độc khỏi cơ thể chúng ta. Tác dụng giải độc mạnh mẽ của muối tre có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh khác nhau bằng cách rửa sạch các độc tố bị bệnh trong cơ thể với tốc độ nhanh chóng. (Nó cũng tốt cho các bệnh dị ứng khác nhau như viêm mũi, hen suyễn và dị ứng)

- Tính chất kiềm có trong muối tre giúp làm dịu bất kỳ chứng viêm dạ dày nào vì chất kiềm giúp trung hòa chất lỏng có tính axit.

- Người hiện đại dễ mắc các bệnh khác nhau do thiếu khoáng chất. Muối tre là một thực phẩm hữu cơ được biết đến có nhiều khoáng chất khác nhau rất quan trọng cho nhu cầu hàng ngày của chúng ta.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MUỐI TRE KOSAL VÀ MUỐI THƯỜNG

 

Khác biệt

Muối thường

Muối tre Kosal

Phương pháp chế biến

Phơi cát hoặc rang ở nhiệt độ khoảng 1400C

Nung trong lò ở nhiệt dộ 900 – 15000C

Nội dung

Nồng độ NaCl cao trên 99.5%, chứa I ốt, và 1 ít các khoáng chất: Kẽm, sắt, kali…

Sự kết hợp giữa muối biển thông thường và các ống tre, đất sét đã làm tăng lượng khoáng chất đáng kể trong Muối tre. Muối tre có chứa hơn 70 khoáng chất thiết yếu và các chất dinh dưỡng vi lượng, nhiều canxi, magiê và kẽm.

 

Độ pH

Độ pH 6.5 – 6.8

Độ kiềm mạnh với độ pH 9.0 – 10.44

Hương vị

Độ mặn chát, khó tiêu thụ

Mặn và ngọt, dễ tiêu thụ

Hiệu ứng

Có hại nếu ăn nhiều, khiên huyết áp, lượng đường tăng cao và có thể mắc 1 số bệnh khác

Không có hại nếu ăn nhiều. Muối tre giúp cân bằng huyết áp và đường huyết, trung hòa độc tố, giải độc và thải độc tố, bổ sung các nguyên tố vi lượng cần thiết, tăng cường miễn dịch.

 

Một số hình ảnh muối tre Kosal

Bình luận

Liên hệ

Showroom: T2 - A1.10 Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai - Hà Nội
0961 36 44 55
Sales@kosal.vn