Công ty TNHH KOSAL
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Muối tre KOSAL

(0 đánh giá)
0 đ
Mã sản phẩm: MT1
Tình trạng: Còn hàng Thêm vào danh sách yêu thích

Mã sản phẩm: MT1

Thương hiệu: Muối tre Kosal

Khối lượng: 175gr

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Công dụng: Sử dụng ăn uống hàng ngày, ngoài ra được ứng dụng để chữa và ngăn ngừa các bệnh răng miệng, viêm họng, ho...

Cách dùng: Dùng để nêm nấu ăn, chấm hoa quả, súc miệng, đánh răng...

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Muối tre Ohshava đã chính thức có mặt ở Hàn Quốc từ đầu thế kỷ 20 do một vị bác sĩ người Hàn tên là Kim Il Hoon sáng tạo ra. Ông Kim Il Hoon đã dành cả đời mình để nghiên cứu làm sao sản xuất ra được loại muối tinh khiết thải bỏ được các tạp chất độc hại và chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Quy trình làm muối tre rất công phu và mất đến 1.300 ngày

quy trình làm muối tre cực kỳ công phu và vất vả đến mức nếu chưa từng chứng kiến thì có lẽ bạn sẽ không thể hình dung ra. Ban đầu người ta cũng tạo ra hạt muối theo phương pháp thủ công truyền thống như muối bọt chúng ta sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, sau đó muối bọt này sẽ trải qua quá trình tinh luyện 1.300 ngày mới tạo thành muối tre đúng chuẩn.

Bí quyết độc đáo của muối tre Ohshava chính là việc cho muối vào ống tre và đốt nhiều lần. Cụ thể là người ta sẽ cho muối vào từng ống tre và dùng đất sét bịt kín đầu ống tre lại. Sau đó người ta cho các ống tre vào lò nung và đốt bằng gỗ thông. Lò nung được đốt cho đến khi gỗ thông và ống tre cháy hết thì người ta sẽ thu được một khối muối cứng rắn.

Quy trình sản xuất muối tre

 

Tuy nhiên, lúc này vẫn chưa thật sự hoàn thành bởi khối muối này lại được đập nhuyễn ra và cho vào lại trong ống tre rồi tiếp tục cho vào lò đốt bằng gỗ thông. Quy trình đốt muối trong ống tre lặp đi lặp lại 8 lần như thế. Đến lần thứ 9, muối tre được cho vào lò nung ở nhiệt độ 1.700 độ C cho đến khi muối trở thành dạng tinh khiết nhất. Lúc này, quy trình tạo muối tre mới thật sự hoàn thành.

 

Quy trình sản xuất muối tre

 

Đánh giá

Đánh giá và nhận xét của Muối tre KOSAL
0 trên 5
Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Liên hệ

Showroom: T2 - A1.10 Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai - Hà Nội
0961 36 44 55
Sales@kosal.vn