Công ty TNHH KOSAL
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

Lợi ích của muối tre trong nha khoa

November 11, 2020 0 Bình luận

Muối tre - sản phẩm được sản xuất  nhờ phương pháp cổ xưa, đã được sử dụng  phổ biến tại Hàn quốc hơn 1000 năm, không chỉ là gia vị giúp món ăn đậm đà, ngon miệng hơn mà còn là  một loại muối độc đáo với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Từ thời xa xưa, người Hàn Quốc thường làm sạch răng bằng muối. Sau khi xỉa răng bằng tăm, họ sẽ dùng ngón tay chà xát muối cẩn thận trên răng và sau đó súc miệng bằng nước ấm. Lịch sử ghi lại rằng những người phụ nữ của triều đại Joseon (1392-1897) đã làm sạch răng bằng cách kết hợp muối tre trộn với hoa anh đào khô và nghiền nát. Những giới quý tộc cao sẽ sử dụng các đốm vàng thật trộn với muối tre.

Ngày nay, trong khi một số ít người Hàn Quốc tiếp tục làm theo phong tục của tổ tiên họ là chà răng với muối, thì truyền thống này vẫn tồn tại, mặc dù có chút thay đổi, dưới dạng kem đánh răng bằng muối tre.

Muối tre đã được thêm vào kem đánh răng và loại kem đánh răng này có thể ngăn ngừa sâu răng, giảm mảng bám và viêm nướu, làm dịu răng nhạy cảm, chống hôi miệng, làm trắng răng, tăng cường men răng, ngăn ngừa tụt nướu và giảm mất khoáng.

 

Nếu bạn có răng nhạy cảm, hãy đánh răng bằng muối tre. Các khoáng chất trong muối tre có thể giúp chữa bệnh nướu răng cũng như chứng ê buốt răng.

Tác dụng chống oxy hóa của muối tre  có hiệu quả trong việc giảm quá trình oxy hóa, giảm viêm nướu, giảm các bệnh do virus, ngăn ngừa bệnh viêm nướu, giảm vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

Bạn cũng có thể sử dụng muối tre làm thuốc đánh răng. Cho một ít muối tre vào bàn chải đánh răng khi bạn đánh răng. Bạn cũng có thể dùng cách này để xoa bóp nhẹ nướu. Chỉ trong 3 ngày, tình trạng răng nhạy cảm của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều.


 

 

Bình luận

Liên hệ

Showroom: T2 - A1.10 Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai - Hà Nội
0961 36 44 55
Sales@kosal.vn