Công ty TNHH KOSAL
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

THƯƠNG HIỆU KOSAL

KOSAL là thương hiệu được kết tinh từ Công ty TNHH Bio Korea Việt Nam. Cổ đông của công ty là các doanh nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và bán buôn, bán lẻ tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ năm 2018 chúng tôi đã tập trung kinh doanh các sản phẩm Muối tre từ Hàn Quốc nhập khẩu về Việt nam. Cho đến nay, các sản phẩm Than trắng và Muối tre đã được chúng tôi phân phối tại thị trường nội địa.

Với định hướng chỉ bán các sản phẩm “sạch, an toàn, chất lượng” – Công ty Kosal  hy vọng sẽ tạo được niềm tin nơi khách hàng trong một thị trường còn thiếu minh bạch về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm ở Việt nam.

Các sản phẩm của công ty mang thương hiệu Kosal

Chúng tôi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này với một tâm niệm duy nhất: “để người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được hưởng các sản phẩm sạch và xanh - 100% từ thiên nhiên, sản xuất tại Việt Nam”.

 

MÔ TẢ THƯƠNG HIỆU ĐTK

- KOSAL là doanh nghiệp tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị sản phẩm từ Muối tre và Than trắng 100% từ tự nhiên.

- Kosal là nhà cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn, đáp ứng niềm tin cho hàng triệu người tiêu dùng.

 

TUYÊN NGÔN THƯƠNG HIỆU

Kosal – Những con người tâm huyết vì sự nghiệp sản phẩm sức khỏe an toàn cho cộng đồng.

 

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

Kosal cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân và bảo vệ môi trường.

 

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG

Biểu tượng chính thức của KOSAL được kết hợp bởi hình tròn và trái tim, sự hòa quyện giữa thương hiệu và cây tre Việt Nam. Ý tưởng lấy từ sự dung dị về một tập thể Kosal luôn tâm huyết và tận tụy cống hiến vì sự nghiệp thực phẩm chất lượng, an toàn cho cộng đồng. Những tâm huyết ấy được bao bọc trong vòng tròn của chuỗi cung ứng khép kín từ cây tre và muối tạo nên thương hiệu mang đậm chất tự nhiên và thuần khiết mà tinh tế. Sự kết hợp màu sắc xanh lá từ cây tre gần gũi với thiên nhiên đúng với tiêu chí của sản phẩm Kosal. 

Liên hệ

Showroom: T2 - A1.10 Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai - Hà Nội
0961 36 44 55
Sales@kosal.vn