Công ty TNHH KOSAL
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Luôn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất đối với quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tối đa việc kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm từ Kosal, bảo vệ sức khoẻ từ khâu nhập nguyên liệu cho tới sản phẩm đầu ra cuối cùng.

SẢN PHẨM AN TOÀN

Chiến lược phát triển sản phẩm của Kosal từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn sản phẩm, nguyên liệu nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc – được mệnh danh đất nước luôn coi trọng về chất lượng cho sức khỏe lên hàng đầu. 

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

Kosal luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến nhằm kiểm soát chặt chẽ và toàn diện, tất cả các công đoạn từ trước, trong và sau khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng, góp phần tạo nên thương hiệu Kosal AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG!

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, TRUNG THỰC

Kosal cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản... giúp người tiêu dùng đón nhận và sử dụng các sản phẩm với tâm lý vui vẻ, hài lòng.

Một số chứng nhận sản phẩm:

chúng nhận sản phẩm

 

chứng nhận sản phẩm

 

chứng nhận sản phẩm

 

Liên hệ

Showroom: T2 - A1.10 Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai - Hà Nội
0961 36 44 55
Sales@kosal.vn