Công ty TNHH KOSAL
Logo
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tổng tiền: 0 đ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khởi nghiệp từ việc sản xuất và phân phối sản phẩm muối tre cho thị trường Hàn Quốc, từ năm 2017, Công ty TNHH Kosal Việt Nam chính thức được thành lập và mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Than trắng từ Nhật Bản. 

Với sự tăng trưởng không ngừng, chất lượng sản phẩm được thị trường Hàn Quốc đón nhận rất tốt. Năm 2018, Công ty TNHH Kosal Việt Nam quyết định mở rộng thị trường nội địa nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm giá trị và chất lượng. 

Cho đến thời điểm này, Kosal là đơn vị đầu tiên, tiên phong áp dụng công nghệ cao trong sản xuất các sản phẩm Than sạch và Muối tre, đảm bảo 100% từ tự nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Hiện nay, Công ty TNHH Kosal Việt Nam có trụ sở chính tại Minh Khai, Hà Nội và có các nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Quảng Bình.

Lĩnh vực hoạt động chính:
  • Xuất khẩu sản phẩm Muối tre
  • Nhập khẩu nguyên liệu sản xuất Than trắng, Muối tre
  • Sản xuất và kinh doanh Muối tre: Muối tre, Muối tre tiêu chanh, Muối tôm
  • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ Than trắng: Than nghệ thuật trang trí, than hoạt tính khử mùi, than nướng BBQ.
  • Nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp từ Than trắng
  • SXKD các dòng sản phẩm làm đẹp từ than hoạt tính: Sữa rửa mặt, mặt nạ, nước rửa chén, khẩu trang, kem đánh răng…
  • Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bếp từ 

Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh nhất, Công ty chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới; luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Sản phầm vừa có
giá trị sử dụng trong sinh hoạt, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết về sức khỏe!

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất thực phẩm, nông sản để tạo ra và cung ứng những sản phẩm an toàn có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Doanh nghiệp có năng lực vượt trội, tiên tiến, khép kín chuỗi sản xuất nguyên liệu và phân phối thực phẩm, luôn tận tâm trong việc kiểm soát, nâng cao chất lượng dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng thông qua hoạt động sản xuất và cung ứng thực phẩm thực sự an toàn. 

Liên hệ

Showroom: T2 - A1.10 Trung tâm Thương mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai - Hà Nội
0961 36 44 55
Sales@kosal.vn